พิซซ่าเดลิเวอรี่ป่าตอง:ของหวานของเรา เมนู

พิซซ่าเดลิเวอรี่ป่าตอง:ของหวานของเรา เมนู

คุณอยากทานขนมหวานหลังจากพิซซ่าชิ้นอร่อยหรือไม่? ส่งพิซซ่าป่าตองให้ คุณได้รับความคุ้มครอง! เมนูของหวานสุดพิเศษของเราอัดแน่นไปด้วยรายการที่น่าลิ้มลองที่สุดที่คุณไม่อยากพลาด 

ไม่ว่าคุณจะชอบเค้กหรือไอศกรีมซันเดย์คุณก็ไม่มีทางเลือกหมด บริการจัดส่งของเรารวดเร็วและจัดการได้ง่าย คุณไม่ต้องกังวลว่าขนมของคุณจะละลายในขณะที่พวกเขาตรงมาหาคุณ เจ้าหน้าที่ของเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าบรรจุและจัดเก็บอย่างปลอดภัยในอุณหภูมิที่เหมาะสม 

เตรียมพร้อมที่จะสั่งเมนูแสนอร่อยเพื่อให้คุณฟันหวานด้านล่าง:

ช็อคโกแลตชิพและคุกกี้ข้าวโอ๊ต

ถูกใจของว่างที่ทุกคนโปรดปรานสามารถส่งถึงบ้านได้ ช็อคโกแลตชิพและคุกกี้ข้าวโอ๊ตของเราอบสดใหม่โดยชุด เราชอบที่จะเสิร์ฟในขนาดที่หนาเพื่อให้คุณได้รับความดีงามเมื่อคุณรับประทานครั้งแรก 

เราให้บริการเป็นแพ็ค 4, 6 และ 12 แจ้งให้พนักงานของเราทราบว่าคุณต้องการให้เราทำให้ร้อนก่อนส่งมอบหรือไม่ เราขอแนะนำให้คุณจับคู่กับนมสักแก้วหรือจะทานเดี่ยวก็ได้!

Banana Split

อีกหนึ่งเมนูขนมสุดคลาสสิกที่ไม่เคยตกยุค เติมเต็มกลิ่นอายย้อนยุคภายในของคุณด้วยกล้วยแยก! เพลิดเพลินกับไอศกรีม 3 ช้อนที่วางบนกล้วยเล็บมือนาง เพื่อให้สิ่งต่างๆดีขึ้นเราเพิ่มวิปปิ้งครีมฟัดจ์ร้อนและโรยลงไป 

ร้านอาหารของเราได้จัดเตรียมบรรจุภัณฑ์พิเศษเพื่อให้กล้วยของคุณแตกเป็นทรงปลายยอดจนกว่าพนักงานจัดส่งของเราจะไปถึงประตูบ้าน ไม่ต้องกังวลว่ามันจะละลาย! หากคุณต้องการมีคำขอพิเศษเกี่ยวกับรสชาติไอศกรีมโปรดแจ้งให้เราทราบโดยเร็วที่สุด 

คาลโซนกล้วยและไวท์ช็อคโกแลต

คุณกำลังมองหาผลไม้อื่นอยู่หรือเปล่า? ครั้งนี้สนุกไปกับอาหารอิตาเลียน! คาลโซนกล้วยและไวท์ช็อกโกแลตของเราเป็นหนึ่งในขนมที่ขายดีที่สุดของเรา เป็นพิซซ่าพับหวานที่เติมเต็มความสุข 

เราขอแนะนำให้อุ่นอีกครั้งเมื่อได้รับคำสั่งซื้อจากพนักงานจัดส่งของเรา ทานคู่กับวิปครีมและฟัดจ์ร้อนได้ดีที่สุด หากคุณต้องการเพิ่มท็อปปิ้งในคำสั่งซื้อของคุณเรายินดีที่จะทำการเพิ่มเติม 

Mars bar ทอด

คุณต้องการอะไรที่ผจญภัยกว่านี้ไหม? ลิ้มลอง Mars bar ของเราซึ่งเป็นแหล่งความสนุกชั้นยอดในทุก ๆ คำที่คุณทาน! เป็นที่ชื่นชอบในประเทศตะวันตกซึ่งเป็นที่นิยมในงานคาร์นิวัลและงานแสดงสินค้า 

เข้ากันได้ดีที่สุดกับรายการเมนูพิซซ่าแสนอร่อยของเรา! หากคุณต้องการสั่งซื้อมากกว่าหนึ่งชิ้นเราขอเสนอแพ็คเกจ 4 ชิ้นสำหรับการแบ่งปัน เตรียมพร้อมที่จะลิ้มรสเนยแข็งและขนมหวานเมื่อเรามาถึงประตูหน้าบ้านคุณ! 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *