ริบพิเศษและสลัดเมนูโดยจัดส่งพิซซ่าป่าตอง

คุณเบื่อที่จะสั่งพิซซ่าสําหรับอาหารว่างดึกของคุณ? คุณต้องการให้คู่ของคุณลิ้มรสเพดานที่แตกต่างกันในช่วงวันที่ภาพยนตร์ตอนเย็นของคุณแทนที่จะมีพิซซ่าอีกครั้ง? คุณรีบร้อน แต่ยังคงต้องการที่จะกินอาหารเพื่อสุขภาพมากกว่าอาหารอย่างรวดเร็วตามปกติของคุณหรือไม่

ยกคางขึ้นเพราะที่นี่ใน Pizza Delivery ป่าตอง, เรานําเสนออาหารอื่น ๆ สําหรับการจัดส่ง! เราอยากช่วยคุณลิ้มรสโลกแม้ว่าคุณจะอยู่ในประเทศไทย เรามีเมนูอาหารทั้งเนื้อสัตว์และผักรวมทั้งของหวานที่จะทําให้กระเพาะอาหารของคุณเต็ม

เมนูของเรา

นอกจากพิซซ่าแล้วเราเสิร์ฟเมนูเนื้อและสลัดหลากหลายเมนูที่สมบูรณ์แบบสําหรับอาหารมื้อหนึ่งวัน เรามั่นใจว่าจะให้บริการคุณด้วยอาหารสดและรสชาติดีอยู่หน้าประตูบ้านของคุณ

บ้านและซี่โครงของเราพิเศษ

พิซซ่าส่งป่าตองเพิ่มเมนูพิเศษในเมนูการจัดส่งพิซซ่าตามปกติ ด้วยการแสวงหาของเราที่จะให้บริการที่ไม่เพียง แต่สะดวก แต่ยังมีความหลากหลาย เรานําเสนอให้คุณบ้านแบบอย่างของเราและซี่โครงพิเศษที่จะทําให้คุณลืมว่าเราเป็นเพียงร้านส่งพิซซ่า

สํารวจจานอาหารคาวและอาหารอื่น ๆ เหล่านี้สําหรับการจัดส่ง

 • ชิคนิชเซล (280 บาท)

ชุดที่สมบูรณ์อร่อยของเนื้อและผัก, ไก่ Schnitzel ของเราเป็นมั่นเหมาะฝูงชนที่ชื่นชอบ นี้ประกอบด้วยเนื้อไก่ชุบเกล็ดขนมปังที่เด่นชัดกรุบกรอบด้านนอก แต่ซื้อในภายใน. 

มันจับคู่กับสลัดผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการประกอบด้วยผักใบเขียวมะเขือเทศและแตงกวา drizzled กับน้ําสลัดลับของเราที่คุณจะรักแน่นอน มันฝรั่งทอดซึ่งเป็นพันธมิตรที่มีชื่อเสียงของไก่ทอดยังวางอยู่ด้านข้าง

 • ซี่โครงเนื้อ (350 บาท)

เนื้อซี่โครงเนื้อของเราทําจากซี่โครงสั้นเนื้อสดที่มีชื่อเสียงในอาหารออสเตรเลีย มันเป็นบล็อกสี่เหลี่ยมอ้วนที่เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการเนื้อบริสุทธิ์และไขมันไม่. 

มันถูกต้มด้วยซอสบาร์บีคิวโฮมเมดของเราที่สร้างผลบรอนซีและสต๊อกกับเนื้อยกระดับรสชาติตามธรรมชาติของมัน ซี่โครงเนื้อเหล่านี้ควบคู่ไปกับหัวหอมคั่วซึ่งทําให้รสชาติหอมของมันเพิ่มสิทธิ

 • กุ้งกระเทียม (350 บาท)

เป็นอาหารที่ผสมผสานกับสลัดมะเขือเทศและแตงกวา รสชาติของกระเทียมจากกุ้งสดเมื่อผัดกับกระเทียมเนยและสาดบางไวน์ขาว 

หากคุณต้องการที่จะมีประสบการณ์อาหารทะเลเต็มรูปแบบที่คุณสามารถลองอาหารจานนี้กับสลัดกุ้งพิเศษของเราเพียง 160 บาท

สลัดสด (160 บาท)

สําหรับลูกค้ามังสวิรัติและมังสวิรัติของเราเราไม่ต้องการให้คุณถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง เรามีเมนูสลัดหลากหลายรายการที่คุณสามารถเลือกได้ในวันใด เราได้ทําให้น้ําสลัดของเราเองเพื่อเพิ่มกับความถูกต้องของอาหารสลัดสดของเรา นี่คือรายการของอาหารอื่น ๆ สําหรับการจัดส่ง:

 • ซีซาร์สลัด 

จานโรแมนสดใบ drizzled กับโฮมเมดของเราครีมซีซาร์สลัดที่ทําจากชีส parmesan, น้ํามันมะกอก, มัสตาร์ดและเครื่องปรุงรสพิเศษอื่น ๆ เราเพิ่มไก่บางด้านบนเพื่อประโยชน์ของคนรักเนื้อสัตว์ของเรา

 • สลัดการ์เด้น

จานเพื่อสุขภาพของใบผักกาดหอมสดมะเขือเทศแตงกวาหัวหอมสีขาวบางและมะกอกหั่นบาง หนึ่งในส่วนผสมที่ทําให้สลัดสวนของเราที่ไม่ซ้ํากันจากคนอื่น ๆ คือชีสที่ประอย่างไม่เห็นแก่ตัวอยู่ด้านบน 

 • สลัดปลาทูน่า

ราดด้วยเกล็ดปลาทูน่าสดและเต้าหู้อ่อนสูตรสลัดนี้เป็นส่วนผสมของใบผักกาดหอมแตงกวามะเขือเทศและมะกอก ลองจานสลัดปลาทูน่าของเราและแน่นอนคุณจะสนุกกับชีวิตที่มีสุขภาพดี 

 • สลัดกุ้ง

เมนูที่เรียบง่ายแต่สง่างามประกอบด้วยใบผักกาดหอมสดและหอมแดงราดด้วยกุ้งขนาดเล็กซึ่งเข้ากันได้กับน้ําสลัดเกาะโฮมเมดของเรา

 • สลัดกรีก

สําหรับประสบการณ์มังสวิรัติเต็มรูปแบบเรามีสลัดกรีกซึ่งประกอบด้วยผักสดเช่นผักกาดหอมบัตเตอร์เฮดมะเขือเทศมะกอกและแตงกวาประดับด้วยเต้าหู้อ่อนและ scallions การผสมผสานที่ดีที่เป็นที่รักแม้โดยพระเจ้าและเทพธิดา

ขนมหวานหวานของเรา

หลังจากรับประทานอาหารคุณสามารถลองของหวานของเราได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารที่ทุกคนรู้จัก เลือกจากหนึ่งใน Tres Marias นี้และค้นพบว่า Pizza ส่งป่าตองไม่ได้เป็นเพียงร้านส่งพิซซ่าที่เรียบง่าย

 • กล้วยและไวท์ช็อกโกแลต (250 บาท)

เป็นเลิศตามเสียงนี้สูตร calzone หวานเป็นหนึ่งในขนมของเราโม้คะแนนสูงจากลูกค้าประจําของเรา แป้งขนมปังอบไส้ต้นแปลนทินหวานราดด้วยน้ําเชื่อมดาร์กช็อกโกแลตแสนอร่อยที่สมบูรณ์แบบด้วยไอศครีมวานิลลาที่ด้านข้าง

 • กล้วยแยก (130 บาท)

พิซซ่าส่งป่าตองทําบิดที่ไม่ซ้ํากันในขนมอเมริกันที่มีชื่อเสียงมาก, กล้วยแยก. ตามที่กําหนดโดยชื่อของมันคือกล้วยแยกตรงกลางและเต็มไปด้วยไอศครีมวานิลลาแสนอร่อยรีบกับข้าวโอ๊ตบดและถั่วและ drizzled กับน้ําเชื่อมช็อคโกแลตเข้ม 

 • บาร์ดาวอังคารทอด (130 บาท)

ใครสามารถต้านทานบาร์ดาวอังคาร? แท่งช็อกโกแลตธรรมดานี้ทําพิเศษด้วยการเคลือบด้วยแป้งทอดลึกและกลายเป็นสีทองและกรอบ ขนมหวานที่สร้างสรรค์นี้ก็กลายเป็นความอร่อยของเชฟอย่างแท้จริง

ลองอาหารอื่น ๆ ของเราสําหรับการจัดส่งทําไม?

สดชื่นและมีสุขภาพดี

เราใน Pizza Delivery ป่าตอง, ดูแลคุณ เรามักจะทําให้แน่ใจว่าเราให้บริการคุณจานที่ไม่เพียง แต่ในการแข่งขันในรสชาติของมัน แต่ยังปลอดภัยและสด สําหรับแหล่งที่มาของการแพ้ใด ๆ เช่นนมถั่วและผลเบอร์รี่คุณสามารถสอบถามกับเราและเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ส่งมอบอาหารตามความต้องการของคุณ 

หากคุณเป็นหนึ่งในลูกค้าที่ภักดีของเราที่กระหายที่จะลองอาหารของเรา แต่ยังเกี่ยวข้องกับสุขภาพของคุณเราสามารถช่วยให้คุณเติมกระเพาะอาหารของคุณโดยไม่ต้องโกงอาหารของคุณ และเพียงเพราะมีสุขภาพดีไม่ได้หมายความว่ารสชาติไม่ดี

ดังนั้นที่นี่ใน Pizza Delivery ป่าตอง, เราทําอาหารที่มีสุขภาพดียังเต็มไปด้วยรสชาติที่เหมาะสมและกลิ่นหอมที่คุณต้องการ. เราสามารถนําเสนออาหารส่วนบุคคลที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ํามังสวิรัติปราศจากกลูเตนและสารก่อภูมิแพ้ 

เราต้องขออภัยในความไม่เป็นทุกข์ในอาหารของคุณ สําหรับภาวะแทรกซ้อนใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราและเราจะตรวจสอบให้แน่ใจที่อยู่ได้ทันที เราตรวจสอบให้แน่ใจที่จะให้คืนเงินถ้าจําเป็นภายใต้เหตุผลมากของ

อาหารหลากหลาย

แม้ว่าเราจะภูมิใจประกาศว่าพิซซ่าของเราเป็นหนึ่งในดีที่สุดเรารู้ว่ามันค่อนข้างน่าเบื่อที่จะสั่งอาหารเดียวกันทุกวัน ดังนั้นที่นี่ใน Pizza Delivery ป่าตองเราทํางานอย่างหนักเพื่อนําเสนออาหารที่หลากหลายที่จะแปลกใจกับรสชาติของคุณ

และพิซซ่าของเราเราส่งอาหารอร่อยเหล่านี้ฟรี ดังนั้นโทรหรือส่งข้อความถึงเราและสัมผัสกับรสชาติที่ถูกต้องตามกฎหมายของความสดใหม่และคุณภาพ

ง่ายและสะดวก

เราใน Pizza Delivery ป่าตองไม่ต้องการให้คุณหิวนานเกินไป เรารับประกันว่าจะส่งคําสั่งซื้อของคุณอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่เราสามารถและไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ! เราสัญญาว่าการสั่งซื้อของคุณจะเป็นอิสระหากไม่ได้ส่งในบันไดหน้าประตูของคุณในช่วงเวลาที่ตั้งใจไว้

ในขณะที่เราต้องการให้คุณบริการที่สะดวก, เราเปิดธุรกิจของเราสําหรับการสั่งซื้อออนไลน์ของ คุณสามารถส่งข้อความถึงเราบน Facebook หรือ Whatsapp และเราจะจัดส่งคําสั่งซื้อของคุณเพียงแค่แตะง่ายๆ แต่ถ้าคุณไม่สะดวกสั่งซื้อออนไลน์คุณสามารถโทรหาเรา

บริการที่เชื่อถือได้

เราใน Pizza Delivery ป่าตอง, เสมอที่นี่เพื่อช่วยให้คุณ. สายบริการลูกค้าของเราเปิดให้บริการระหว่างเวลาทําการเพื่อตอบคําถามและข้อสงสัยของคุณ เรามีพนักงานที่เป็นมิตรและใจดีที่ทุกคนได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้คุณมีมาตรฐานสูงสุดของการบริการ 

เรามีพนักงานบริการลูกค้าที่แตกต่างกันสําหรับแต่ละสื่อสังคมและสายการติดต่อของเรา เราสัญญาว่าจะให้บริการของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ อย่าลังเลและโทรหาเราตอนนี้ 

เมื่อครั้งสุดท้ายที่คุณพบร้านส่งพิซซ่าง่ายที่ให้บริการอาหารจากร้านอาหารระดับ 3 ดาว? คุณสามารถเป็นพยานได้เฉพาะที่นี่ใน Pizza ส่งป่าตอง เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินกับอาหารที่ทําจากหัวใจของเรา และร่วมกันเหล่านี้ wanders ให้เพื่อนของคุณครอบครัวและแม้กระทั่งคนแปลกหน้าออนไลน์ถ้าคุณต้องการ

คุณหิวไหม

อย่าพอใจกับเพียงแค่มอง ลองหนึ่งในอาหารของเราพร้อมสําหรับการจัดส่ง! 

คุณสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านหน้า Facebook ของเรา: พิซซ่าจัดส่งป่าตอง

หรือส่งข้อความถึงเราผ่าน WhatsApp หรือหมายเลขไลน์ของเรา 

หากคุณไม่ต้องการสั่งซื้อออนไลน์หรือกับ Facebook คุณสามารถโทรหาเราผ่านทางหมายเลขติดต่อของเรา เราจะรองรับความต้องการของคุณในช่วงเวลาของเรา: 12:00 PM – 12:00 am

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *