ความแตกต่างระหว่างพิซซ่าเตาอบธรรมดากับเตาอิฐ

ทุกครั้งที่คุณได้รับพิซซ่าหนึ่งกล่องสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณาคือท็อปปิ้ง คุณต้องแน่ใจว่าพิซซ่าของคุณมีส่วนผสมที่อร่อยที่เหมาะกับรสนิยมของคุณ แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะสำคัญมาก แต่คุณควรคำนึงถึงเปลือกของพิซซ่าด้วย สิ่งนี้มีบทบาทสำคัญในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย 

เมื่อไปร้านพิชซ่าคุณอาจเคยได้ยินพิซซ่าเตาอิฐ มีพิซซ่าบางอย่างที่ไม่ได้ทำในเตาอิฐแล้วอะไรที่ทำให้มันแตกต่างกัน? โชคดีที่คุณสามารถลองได้ที่ My Pizza Pizza Thailand และคิดว่าแบบไหนเหมาะกับคุณมากกว่ากัน! 

พิซซ่าที่ปรุงในเตาอบปกติอยู่ในรูปแบบที่ง่ายที่สุด ลองนึกถึงเตาอบที่คุณมีกลับบ้านและทำให้เป็นอุตสาหกรรมมากขึ้น แป้งจะถูกสร้างขึ้นและเพิ่มท็อปปิ้งจากนั้นพิซซ่าสามารถปรุงได้ทั้งหมดในเวลาเดียวกันขึ้นอยู่กับความจุของเตาอบ 

มีบางคนที่ไม่รังเกียจที่จะทานพิซซ่าเป็นประจำ ความคิดที่ว่าพวกเขากำลังมีแป้งและท็อปปิ้งที่พวกเขารักก็เพียงพอแล้ว ร้านพิชซ่าเกือบทุกแห่งจะให้บริการคุณแบบปกติส่วนใหญ่เป็นเพราะการใช้เตาอิฐในการปรุงอาหารอาจเป็นเรื่องยากและมีราคาแพง 

ในทางกลับกันพิซซ่าที่ปรุงในเตาอิฐสามารถอธิบายตัวเองได้ แป้งขึ้นรูปแล้ววางท็อปปิ้งไว้ด้านบนอย่างระมัดระวัง จากนั้นแป้งพิซซ่าจะถูกวางไว้ในเตาอิฐ โดยปกติจะไม่มีประตูหรือกระจกเสริมชนิดใด ๆ ปิดหน้าเตาอบ 

พิซซ่าถูกทิ้งให้ปรุงโดยมีเปลวไฟล้อมรอบ เมื่อเวลาผ่านไปแป้งจะขึ้นและท็อปปิ้งจะเริ่มปิ้ง เชฟต้องระวังเพราะการทิ้งพิซซ่าไว้นานอาจทำให้มันไหม้ได้ ไม่มีตัวจับเวลาในตัวเมื่อพูดถึงพิซซ่าเตาอิฐดังนั้นพวกเขาจึงต้องปรุงให้สมบูรณ์แบบและนำออกมาทันทีที่ทำเสร็จ 

นอกจากนี้ยังมีบางคนที่บอกว่าพิซซ่าเตาอิฐรสชาติดีกว่าและมีกลิ่นควันด้วย เนื่องจากการสัมผัสกับเปลวไฟทำให้องค์ประกอบของรสชาติออกมาและทำให้รสชาติดีขึ้น แม้ว่าความคิดเห็นนี้จะไม่เหมือนกันกับทุกคน แต่คุณสามารถลองด้วยตัวคุณเองและค้นหา! 

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบทานพิซซ่าเตาอิฐหรือพิซซ่าธรรมดาก็สามารถลองได้ที่ My Pizza Pizza Thailand! ลิ้มรสและดูว่าความแตกต่างระหว่างทั้งสองอย่างจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้หรือไม่ว่าอันไหนดีกว่ากัน 

ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? จองวันนี้และลองพิซซ่าสไตล์ออสซี่ที่ดีที่สุดในประเทศ! นอกจากนี้เรายังสามารถจองพื้นที่จัดงานปาร์ตี้เพื่อจัดงานเลี้ยงในโอกาสพิเศษได้อีกด้วย ก่อนหน้านี้เราหวังว่าจะได้พบคุณในร้านพิชซ่าของเรา!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *