My Pizza Pizza Thailand: All about pizza crusts!

ผู้คนมักให้ความสำคัญกับการปรุงอาหารมากเกินไปในขณะเดียวกันก็ละเลยคุณภาพของเปลือกโลกโดยไม่เข้าใจว่าเป็นรากฐานของพิซซ่าและการเลือกเปลือกที่เหมาะสมจะช่วยเพิ่มประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณ! 

ที่ My Pizza Pizza Thailand เราจะแนะนำให้คุณรู้จักกับแป้งพิซซ่าประเภทต่างๆเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์พิซซ่า 

ทำไมต้องเป็นแป้ง: เลือกแป้งพิซซ่าให้เหมาะกับคุณ!

เปลือกโลกมีผลต่อรสชาติของอาหารอย่างมากเนื่องจากเป็นฐานของพิซซ่า เปลือกที่แตกต่างกันด้านล่างพร้อมกับคำอธิบายจะช่วยให้คุณเข้าใจสเปกตรัมของแป้งพิซซ่าทั้งหมดขึ้นอยู่กับรสชาติเนื้อสัมผัสและความสมบูรณ์ นี่คือเปลือกพิซซ่าที่แตกต่างกัน: เปลือกพิซซ่า

แบบบาง ๆ เปลือก

  • นิวเฮเวนสไตล์

นิว เฮเวน มีรูปร่างผิดปกติซึ่งไม่มีทั้งกลมหรือสี่เหลี่ยมผืนผ้า นี่เป็นผลมาจากการอบแป้งที่บางมากในเตาอบที่ร้อนจัด เป็นหนึ่งในแป้งพิซซ่าที่บางที่สุดในโลกและวิธีการปรุงทำให้กรอบเป็นพิเศษ! 

  • แป้งพิซซ่าสไตล์เซนต์หลุยส์แป้งพิซซ่าสไตล์

เซนต์หลุยส์มีแป้งไร้เชื้อที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งทำให้มีความกรุบกรอบมากเหมือนแครกเกอร์ ทำให้เปลือกโลกสไตล์เซนต์หลุยส์เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเปลือกบางและกรอบ!

 เนเปิลส์สไตล์แป้งพิซซ่าเนเปิลส์สไตล์แป้งพิซซ่าเป็นสิ่งที่ทำให้พิซซ่าที่นิยมทั่วโลก เป็นที่นิยมในหมู่ราชวงศ์เช่น King Umberto I และ Queen Margherita เมื่อพวกเขาเดินทางไปยังเนเปิลส์หลังจากการรวมประเทศอิตาลี เปลือกโลกของชาวเนเปิลมีพื้นผิวฟลอปปีที่แตกต่างกันโดยมีฟองสีดำที่มองเห็นได้ทั่วเปลือก

  • พิซซ่าเปลือกโลกสไตล์นิวยอร์กพิซซ่าเปลือกโลกสไตล์

นิวยอร์กเป็นที่แพร่หลายในแฟรนไชส์พิซซ่า มีคำอธิบายว่ามีแป้งฟลอปปี้ที่ช่วยให้คนทำขนมปังพับปลายได้ มักใช้ส่วนผสมแป้งมาตรฐาน อย่างไรก็ตามมีความหนามากกว่าเมื่อเทียบกับเปลือกโลกอื่น ๆ 

  • เปลือกพิซซ่ายัดไส้แป้งพิซซ่า

หนาและยัดไส้นี้เป็นอาหารโปรดของดเวย์น“ เดอะร็อค” จอห์นสันในวันโกงและเราทุกคนทำเพื่อมัน พิซซ่านี้ทำด้วยแป้งสองชั้นซ้อนกันเพื่อให้แป้งพิซซ่าหนาขึ้น ร้านพิซซ่าที่แตกต่างกันเพิ่มความแปลกใหม่ด้วยการยัดส่วนปลายของพิซซ่าที่พับไว้ด้วยไส้ต่างๆเช่นชีสไส้กรอกและอื่น ๆ อีกมากมาย 

  • พิซซ่าซิซิลีสไตล์ 

ซิซิลีพิซซ่าแบบซิซิลีเป็นหนึ่งในประเภทพิซซ่าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งเป็นประเภทของเปลือกโลกที่ทำขึ้นเพื่อให้มีการอุดฟันมากขึ้นเพื่อสร้างภาพลวงตาของแป้งพาย แป้งที่ใช้ในเปลือกนี้มีลักษณะเป็นน้ำมันและน้ำที่มีส่วนผสมของยีสต์และแป้งสูง ผลเปลือกหนาอร่อย! 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *