Pizza Trends ที่คุณจะพบในเอเชียเท่านั้น2020 นี้

คือแหล่งหลอมรวมวัฒนธรรม – อาจจะมากกว่าส่วนอื่น ๆ ของโลก! หนึ่งในความหลากหลายมากที่สุดคือประเพณีการทำอาหาร ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะได้พบกับเทรนด์อาหารหลายร้อยรายการทั่วประเทศในเอเชียและผู้คนที่นั่นชอบผสมผสานสไตล์จากตะวันตก พิซซ่าเดลิเวอรี่ป่าตองรู้แค่ว่าสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับอะไร 

พิซซ่าอาจเป็นหนึ่งในอาหารยอดนิยมและเป็นสัญลักษณ์ของโลก คุณสามารถค้นหาได้ทุกที่ทั่วโลกและมีการจัดเตรียมในรูปแบบต่างๆ บ่อยกว่านั้นคุณจะพบว่าเกือบทุกประเทศมีพิซซ่าเป็นของตัวเอง หากเอเชียเป็นแหล่งหลอมรวมของวัฒนธรรมการทำอาหารคุณก็ไม่ควรแปลกใจที่ทราบเทรนด์พิซซ่าที่คุณจะพบได้ในทวีปนี้เท่านั้น 

แนวโน้มพิซซ่าในเอเชีย

ซอสส่วนผสมและเครื่องเทศที่มีถิ่นกำเนิดในเอเชียบางชนิดถูกนำมาใช้ในอาหารแบบดั้งเดิมเกือบทุกจาน คุณมีซอสถั่วเหลืองข้าวและเครื่องเทศเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับมื้ออาหารของคุณ สำหรับพิซซ่าเกือบทุกอย่างสามารถเป็นท็อปปิ้งได้ 

ชาวเอเชียชอบที่จะทดลองกับส่วนผสมที่แตกต่างกันซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณได้พบกับอาหารอร่อย ๆ มากมายแม้แต่ตามท้องถนน! ลองดูรสชาติพิซซ่าที่ทันสมัยที่สุดที่คุณสามารถหาได้ในเอเชียเท่านั้นและเรามั่นใจว่าคุณจะอยากลองทันที! 

  1. พิซซ่าไก่เทอริยากิ

อาหารญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในอาหารที่ดีที่สุดในโลก ไก่เทอริยากิเป็นอาหารที่เรียบง่าย แต่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำจากไก่ซอสหวานและงา ในฐานะที่เป็นพิซซ่าท็อปปิ้งนั้นค่อนข้างทะเยอทะยาน แต่การผสมผสานของชีสที่อยู่ด้านบนของรสชาติทั้งคาวและหวานจะทำให้คุณอยากสั่งมากขึ้น 

  1. พิซซ่าเป็ดปักกิ่ง

ลองนึกถึงสูตรที่ได้รับดาวมิชลินบนพิซซ่า เป็ดย่างชีสซอสและอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับอาหารจานเด็ด ชาวจีนคนนี้ใช้ขนมปังแบนสามารถกวาดคุณออกจากเท้าได้อย่างง่ายดาย 

  1. พิซซ่าเนื้อเรนดัง

ทุกคนที่ชอบอาหารรสเผ็ดจะเพลิดเพลินไปกับพิซซ่ามาเลย์ – อินโดนีเซีย แกงกะหรี่เนื้อเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้จะทำให้คุณน้ำลายสอหรือขับเหงื่อทุกชิ้นที่คุณทาน 

  1. ลักซาพิซซ่า

คนรักอาหารทะเลควรจับจองพิซซ่าลักซา ลองจินตนาการถึงรสชาติที่หวานเผ็ดและครีมในขณะที่คุณกัด หากคุณแพ้อาหารทะเลบางชนิดถือว่าคุณโชคดี สไตล์ลักซาบางแบบจะช่วยคุณไม่ให้เกิดปฏิกิริยาและทำให้คุณมีจานสีที่พึงพอใจ 

  1. พิซซ่าแป้งยัดไส้

หากคุณไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับพิซซ่าแป้งยัดไส้คุณควรจองเที่ยวบินแรกสุดสู่เอเชีย! ร้านพิซซ่าส่วนใหญ่มีส่วนเสริมพิเศษที่ให้คุณเลือกไส้สำหรับแป้งของคุณได้! ผู้คนชอบใส่ชีสมากขึ้น แต่คนอื่น ๆ ก็เลือกใช้ไส้กรอกหรือเนื้อสัตว์ชนิดอื่น ๆ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *