My Pizza Pizza Thailand: พิซซ่าจากทั่วโลก

My Pizza Pizza Thailand: พิซซ่าจากทั่วโลก

My Pizza Pizza Thailand นำรสชาติของออสเตรเลียมาให้คุณได้ลิ้มลอง – พิซซ่าสไตล์ไทยแลนด์ ตั้งแต่รสชาติต่างๆ ตั้งแต่พิซซ่าออสเตรเลียไปจนถึงคลาสสิกอย่างเป็ปเปอโรนีพิซซ่า คุณจะพบกับบางสิ่งในเมนูของเราที่จะทำให้คุณน้ำลายสอ

แต่คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าพิซซ่าแต่ละประเภทมีหน้าตาเป็นอย่างไรจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก? คุณมาถูกที่แล้ว! เราได้รวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดที่เราสามารถพบได้ที่นี่:

Sfincione pizza – Sicily, Italy

มาเริ่มกันที่รายการกับประเทศที่คิดค้นพิซซ่าต้นตำรับ! อิตาลีเป็นประเทศที่มีอาหารรสเลิศที่สุด และพิซซ่า Sfincione เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับสิ่งนั้น แม้ว่าส่วนผสมของพิซซ่าจะเรียบง่าย แต่ก็ยังเป็นพิซซ่าที่อร่อยที่สุดชิ้นหนึ่งที่คุณสามารถหาได้!

พิซซ่า Sfincione ทำจากแป้งที่หนาและเป็นรูพรุนที่โรยด้วยเกล็ดขนมปัง หัวหอม และชีสชนิดร่วนที่เรียกว่า ‘caciocavallo’

พิซซ่าจานลึก – เมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกา

มีการถกเถียงกันเกี่ยวกับพิซซ่าจานลึกของชิคาโก ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าหรือหม้อปรุงอาหาร แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคืออาหารจานนี้เป็นวัตถุดิบที่คุณต้องลิ้มลองอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต! 

พิซซ่านี้ประกอบด้วยแป้งหนาพิเศษที่ใส่ชีส เนื้อ หรือทั้งสองอย่างรวมกัน กินแค่ชิ้นเดียวก็อิ่มท้องแน่นอน 

Zapiekanka – โปแลนด์

ใครว่าพิซซ่าเสิร์ฟได้เฉพาะในพายวงกลม? โปแลนด์แหกกฎด้วยพิซซ่าท้องถิ่นชื่อ Zapiekanka แทนที่จะเตรียมแบบปกติ พิซซ่านี้เสิร์ฟบนบาแกตต์ ซึ่งทำให้คล้ายกับแซนด์วิชเล็กน้อย

ส่วนผสมบางอย่างที่สามารถพบได้ในพิซซ่าประเภทนี้ ได้แก่

 • ชีส
 • เห็ด เฟ
 • ต้าชีส
 • มะกอก
 • ซอสมะเขือเทศโปแลนด์

Lahmacun – ตุรกี/อาร์เมเนีย

Lahmacun ที่พบในตุรกีหรืออาร์เมเนียผสมผสานรสชาติของอาหารตะวันออกกลางเข้าไว้ในพิซซ่านี้ ขนมปังแฟลตเบรดสไตล์ตุรกีนี้ใช้ส่วนผสมที่มักพบในอาหารท้องถิ่น เช่น เนื้อแกะ ผักชีฝรั่ง หัวหอม และมะเขือเทศ มะนาวฝานเสิร์ฟพร้อมกับมันเพื่อให้คุณสามารถบีบน้ำมะนาวสดที่ด้านบน 

โอโคโนมิยากิ – ญี่ปุ่น

ดินแดนอาทิตย์อุทัยไม่ใช่ใครที่เขินอายที่จะใช้ส่วนผสมที่น่าสนใจกับอาหารของพวกเขา โอโคโนมิยากิเป็นพิซซ่าญี่ปุ่นที่ใช้วัตถุดิบอาหารทะเลแบบดั้งเดิม เช่น กุ้งและปลาหมึก

สิ่งที่ทำให้สิ่งนี้ไม่เหมือนใครคือเปลือกที่ใช้ทำพิซซ่านี้ประกอบด้วยกะหล่ำปลี นอกจากท็อปปิ้งอาหารทะเลแล้ว ส่วนผสมอื่นๆ ที่ใช้ในจานนี้ได้แก่

 • หมู
 • ยำ
 • กิมจิ

เป็นพิซซ่า 5 จานที่สามารถพบได้ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก สิ่งที่คุณโปรดปรานคืออะไร? หากรายการนี้ทำให้คุณหิวพิซซ่าแท้ ๆ แวะมาหาเราที่ My Pizza Pizza Thailand!

My Pizza Pizza Thailand: ของหวานที่เข้ากันได้ดีกับพิซซ่า

My Pizza Pizza Thailand: ของหวานที่เข้ากันได้ดีกับพิซซ่า

หากคุณต้องการแวะร้านพิซซ่าที่ดีที่สุดอย่างรวดเร็ว My Pizza Pizza Thailand เป็นสถานที่ที่ดีที่สุด! ค้นหารสชาติที่หลากหลายที่จะทำให้ท้องของคุณคำราม ตั้งแต่เปปเปอโรนีคลาสสิกไปจนถึงเบคอนและชีสที่ไม่เหมือนใคร พิซซ่าของเราจะทำให้คุณยิ้มได้ตลอดเวลา  

ของหวานที่จะตอบสนองหน้าท้องของคุณ

พิซซ่าสามารถทำให้คุณอิ่มแล้ว แต่ไม่มีอะไรดีไปกว่าความรู้สึกพึงพอใจเมื่อคุณกินของหวานเพื่อทานอาหารให้เสร็จ แม้ว่าจะมีของหวานมากมายที่คุณสามารถจับคู่กับพิซซ่าได้ แต่ก็มีของหวานเพียงไม่กี่ชนิดเท่านั้นที่จะทำให้การจับคู่นั้นน่าพึงพอใจ 

หากต้องการทราบของหวานที่จะได้รับในครั้งต่อไป โปรดดูรายการของหวานที่เข้ากันได้ดีกับพิซซ่า:

ไอศกรีม

ไม่ว่าจะเป็นฤดูร้อนหรือไม่ ไอศกรีมเป็นหนึ่งในของหวานยอดนิยมที่เข้ากันได้ดีกับทุกอย่าง ไม่ใช่แค่พิซซ่า ไอศกรีมเป็นที่ชื่นชอบของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทำให้ทานคู่กับพิซซ่าได้ดี เมื่อพูดถึงรสชาติ ตัวเลือกต่างๆ แทบจะไม่มีที่สิ้นสุด แต่บางตัวเลือกที่ชอบที่สุดคือวานิลลา ช็อคโกแลต สตรอว์เบอร์รี่ และอีกมากมาย 

เชอร์เบท 

หากคุณต้องการอะไรที่เบากว่าไอศกรีมแต่ยังสามารถให้ความรู้สึกเย็นๆ ได้ เชอร์เบทเป็นของหวานที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ แม้ว่าจะไม่เข้มข้นและเป็นครีมเหมือนไอศกรีม แต่ก็ยังเป็นทางเลือกที่ดีที่จะทำให้อิ่มท้อง หากคุณต้องการความสมดุลที่ดีหลังจากกินพิซซ่าหนักๆ คุณสามารถเลือกซอร์เบต์รสผลไม้ เช่น สับปะรด มะนาว เบอร์รี่ และอื่นๆ 

พิซซ่าอบเชย streusel ของหวาน 

แม้ว่าพิซซ่าของหวาน Cinnamon Streusel อาจดูเหมือนพิซซ่าทั่วไป แต่รสชาติของมันก็ยังห่างไกลจากความเผ็ด ของหวานที่ใส่อบเชยนี้อัดแน่นไปด้วยน้ำตาลและเนย ทำให้หวานและเสื่อมโทรมจนคำสุดท้าย 

ซินนามอนสตรูเซลนั้นกรุบกรอบด้านนอก แต่ข้างในเคี้ยวหนึบเพราะไส้ซินนามอนที่รวมอยู่ในของหวาน 

ทีรามิสุ

อะไรทำให้อาหารอิตาเลียนสมบูรณ์แบบ? ของหวานอิตาเลี่ยนแน่นอน! ของหวานที่ใส่ช็อกโกแลตและครีมนี้ประกอบด้วยนิ้วนางจุ่มเอสเปรสโซพร้อมไส้มาสคาโปน ทีรามิสุขึ้นชื่อในเรื่องของความบางเบา โปร่งสบาย และเนื้อครีม นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้หลายคนหลงรักขนมอิตาลียอดนิยมนี้ เมื่อเสิร์ฟจะโรยด้วยผงโกโก้ด้านบนเพื่อให้ดูเรียบร้อยยิ่งขึ้น 

Cannolis เติม

ความหวานให้กับของหวานตามปกติของคุณด้วย cannolis ที่เต็มไปด้วยครีม! ปลายของหวานชอคโกแลตทอดนี้จุ่มลงในช็อกโกแลตและเคลือบด้วยถั่ว ทำให้คุณได้เนื้อครีมที่กรุบกรอบ 

มูสช็อกโกแลต 

ความดีของช็อคโกแลตนี้เป็นของหวานที่ดีที่สุดที่จะระเบิดช็อคโกแลตที่น่าตื่นเต้นในปากของคุณ! เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มจะทำให้ทุกช้อนเต็มอิ่ม

ความแตกต่างระหว่างพิซซ่าเตาอบธรรมดากับเตาอิฐ

ทุกครั้งที่คุณได้รับพิซซ่าหนึ่งกล่องสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณาคือท็อปปิ้ง คุณต้องแน่ใจว่าพิซซ่าของคุณมีส่วนผสมที่อร่อยที่เหมาะกับรสนิยมของคุณ แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะสำคัญมาก แต่คุณควรคำนึงถึงเปลือกของพิซซ่าด้วย สิ่งนี้มีบทบาทสำคัญในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย 

เมื่อไปร้านพิชซ่าคุณอาจเคยได้ยินพิซซ่าเตาอิฐ มีพิซซ่าบางอย่างที่ไม่ได้ทำในเตาอิฐแล้วอะไรที่ทำให้มันแตกต่างกัน? โชคดีที่คุณสามารถลองได้ที่ My Pizza Pizza Thailand และคิดว่าแบบไหนเหมาะกับคุณมากกว่ากัน! 

พิซซ่าที่ปรุงในเตาอบปกติอยู่ในรูปแบบที่ง่ายที่สุด ลองนึกถึงเตาอบที่คุณมีกลับบ้านและทำให้เป็นอุตสาหกรรมมากขึ้น แป้งจะถูกสร้างขึ้นและเพิ่มท็อปปิ้งจากนั้นพิซซ่าสามารถปรุงได้ทั้งหมดในเวลาเดียวกันขึ้นอยู่กับความจุของเตาอบ 

มีบางคนที่ไม่รังเกียจที่จะทานพิซซ่าเป็นประจำ ความคิดที่ว่าพวกเขากำลังมีแป้งและท็อปปิ้งที่พวกเขารักก็เพียงพอแล้ว ร้านพิชซ่าเกือบทุกแห่งจะให้บริการคุณแบบปกติส่วนใหญ่เป็นเพราะการใช้เตาอิฐในการปรุงอาหารอาจเป็นเรื่องยากและมีราคาแพง 

ในทางกลับกันพิซซ่าที่ปรุงในเตาอิฐสามารถอธิบายตัวเองได้ แป้งขึ้นรูปแล้ววางท็อปปิ้งไว้ด้านบนอย่างระมัดระวัง จากนั้นแป้งพิซซ่าจะถูกวางไว้ในเตาอิฐ โดยปกติจะไม่มีประตูหรือกระจกเสริมชนิดใด ๆ ปิดหน้าเตาอบ 

พิซซ่าถูกทิ้งให้ปรุงโดยมีเปลวไฟล้อมรอบ เมื่อเวลาผ่านไปแป้งจะขึ้นและท็อปปิ้งจะเริ่มปิ้ง เชฟต้องระวังเพราะการทิ้งพิซซ่าไว้นานอาจทำให้มันไหม้ได้ ไม่มีตัวจับเวลาในตัวเมื่อพูดถึงพิซซ่าเตาอิฐดังนั้นพวกเขาจึงต้องปรุงให้สมบูรณ์แบบและนำออกมาทันทีที่ทำเสร็จ 

นอกจากนี้ยังมีบางคนที่บอกว่าพิซซ่าเตาอิฐรสชาติดีกว่าและมีกลิ่นควันด้วย เนื่องจากการสัมผัสกับเปลวไฟทำให้องค์ประกอบของรสชาติออกมาและทำให้รสชาติดีขึ้น แม้ว่าความคิดเห็นนี้จะไม่เหมือนกันกับทุกคน แต่คุณสามารถลองด้วยตัวคุณเองและค้นหา! 

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบทานพิซซ่าเตาอิฐหรือพิซซ่าธรรมดาก็สามารถลองได้ที่ My Pizza Pizza Thailand! ลิ้มรสและดูว่าความแตกต่างระหว่างทั้งสองอย่างจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้หรือไม่ว่าอันไหนดีกว่ากัน 

ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? จองวันนี้และลองพิซซ่าสไตล์ออสซี่ที่ดีที่สุดในประเทศ! นอกจากนี้เรายังสามารถจองพื้นที่จัดงานปาร์ตี้เพื่อจัดงานเลี้ยงในโอกาสพิเศษได้อีกด้วย ก่อนหน้านี้เราหวังว่าจะได้พบคุณในร้านพิชซ่าของเรา!

My Pizza Pizza Thailand: เครื่องดื่มที่ดีที่สุดที่จะจับคู่กับพิซซ่า

พิเศษของเราทานคู่กับน้ำแข็งได้ดีที่สุด เครื่องดื่มที่จะทำให้คุณสดชื่นเมื่อคุณเพลิดเพลินกับมื้ออาหารของคุณ เพื่อให้ประสบการณ์ของคุณน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้นคุณต้องรู้ว่าเครื่องดื่มชนิดใดที่จะเข้ากันได้อย่างลงตัวกับรสชาติพิซซ่าที่เฉพาะเจาะจง 

My Pizza Pizza Thailand ต้องการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณที่ร้านอาหารของเราดังนั้นเราจึงได้พบกับการจับคู่เหล่านี้ที่คุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

ค็อกเทลแมนฮัตตัน

รสชาติหวานอมขมของค็อกเทลแมนฮัตตันช่วยเติมเต็มความเค็มของพิซซ่าครีมและชีส หากคุณชอบอาหารรสเผ็ดคุณสามารถราดซอสร้อนลงไปเล็กน้อย อย่าพลาดกับการผสมผสานความคลาสสิกแสนอร่อยนี้

Daiquiri ไดกิริ

เย็นแก้วทรงสูงราดด้วยเลมอนฝานเป็นส่วนผสมที่ลงตัวกับพิซซ่าไส้กรอกและพริกไทย การผสมผสานความเปรี้ยวหวานของ daiquiri ทำให้ได้รสชาติที่เผ็ดร้อนของพิซซ่าเนื้อ

มาร์ติ

นี่เครื่องดื่มนี้เข้ากันได้ดีกับพิซซ่าหัวหอมพร้อมชีสและเนื้อสองสามชิ้น คุณสามารถลองเครื่องดื่มนี้ในรูปแบบต่างๆเพื่อทดลองรสชาติที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถลองมาร์ตินี่แห้งสักแก้วหรือหนึ่งแก้วที่มีจินเป็นฐาน

สปริตซ์

เครื่องดื่มAerosol spritz เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีรสชาติหวานอมขมกลืนซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม จับคู่กับพิซซ่าขาวสุดวิเศษของเราเพื่อเพลิดเพลินกับความเรียบง่ายที่ไม่เหมือนใคร คุณสามารถใส่ท็อปปิ้งเพิ่มเติมหรือซอสพิเศษเพื่อให้รสชาติน่าสนใจยิ่งขึ้น

Cuba libre

ค็อกเทลคิวบาทำจากเหล้ารัมและโค้กหนึ่งแก้ว แม้ว่าบางคนจะชอบเครื่องดื่มที่มีน้ำแข็ง แต่ก็ยังให้รสชาติที่ยอดเยี่ยมแม้ในรูปแบบที่เรียบง่ายที่สุด โคล่ามีความหวานที่ชัดเจนซึ่งเน้นรสชาติของพิซซ่าเปปเปอโรนี 

รสเปรี้ยวของมะนาวในคิวบาช่วยปรับสมดุลของความมันของพิซซ่า อย่าลืมลองคู่ที่ยอดเยี่ยมนี้เมื่อคุณแวะมาที่ My Pizza Pizza Thailand

Negroni

Negroni เป็นค็อกเทลชื่อดังของอิตาลีที่ทำจากส่วนผสมหลักสามอย่างเช่นจินคัมปารีและเวอร์มุตรอสโซ พิซซ่าที่ดีที่สุดในการจับคู่ชิ้นนี้คือ Margherita ชิ้นซึ่งใช้ส่วนผสมหลักสามอย่างเช่นมะเขือเทศใบโหระพาและมอสซาเรลล่า 

การผสมผสานของส่วนผสมเหล่านี้ทำให้เกิดการผสมผสานของรสชาติที่จะทำให้น้ำลายสออย่างแน่นอน 

New York Sour 

ค็อกเทล New York Sour มีส่วนผสมของไวน์และวิสกี้ที่เข้ากันได้ดีกับรสชาติของพิซซ่าเห็ด หากคุณอยากดื่มไวน์ที่มีเนื้อเต็มแก้วและเห็ดหอมและอร่อยสักชิ้นลองจับคู่นี้ดูสิ

หางของสิงโต

เครื่องดื่มที่ขายดีที่สุดนี้ทำจากเบอร์เบินและน้ำมะนาวที่ตัดรสมันเยิ้มและมันเยิ้มของพิซซ่าเบคอน ค็อกเทลหางสิงโตยังผสมกับเครื่องเทศที่เพิ่มความเผ็ดร้อนและความหวานในทุกครั้งที่จิบ

My Pizza Pizza Thailand: All about pizza crusts!

ผู้คนมักให้ความสำคัญกับการปรุงอาหารมากเกินไปในขณะเดียวกันก็ละเลยคุณภาพของเปลือกโลกโดยไม่เข้าใจว่าเป็นรากฐานของพิซซ่าและการเลือกเปลือกที่เหมาะสมจะช่วยเพิ่มประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณ! 

ที่ My Pizza Pizza Thailand เราจะแนะนำให้คุณรู้จักกับแป้งพิซซ่าประเภทต่างๆเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์พิซซ่า 

ทำไมต้องเป็นแป้ง: เลือกแป้งพิซซ่าให้เหมาะกับคุณ!

เปลือกโลกมีผลต่อรสชาติของอาหารอย่างมากเนื่องจากเป็นฐานของพิซซ่า เปลือกที่แตกต่างกันด้านล่างพร้อมกับคำอธิบายจะช่วยให้คุณเข้าใจสเปกตรัมของแป้งพิซซ่าทั้งหมดขึ้นอยู่กับรสชาติเนื้อสัมผัสและความสมบูรณ์ นี่คือเปลือกพิซซ่าที่แตกต่างกัน: เปลือกพิซซ่า

แบบบาง ๆ เปลือก

 • นิวเฮเวนสไตล์

นิว เฮเวน มีรูปร่างผิดปกติซึ่งไม่มีทั้งกลมหรือสี่เหลี่ยมผืนผ้า นี่เป็นผลมาจากการอบแป้งที่บางมากในเตาอบที่ร้อนจัด เป็นหนึ่งในแป้งพิซซ่าที่บางที่สุดในโลกและวิธีการปรุงทำให้กรอบเป็นพิเศษ! 

 • แป้งพิซซ่าสไตล์เซนต์หลุยส์แป้งพิซซ่าสไตล์

เซนต์หลุยส์มีแป้งไร้เชื้อที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งทำให้มีความกรุบกรอบมากเหมือนแครกเกอร์ ทำให้เปลือกโลกสไตล์เซนต์หลุยส์เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเปลือกบางและกรอบ!

 เนเปิลส์สไตล์แป้งพิซซ่าเนเปิลส์สไตล์แป้งพิซซ่าเป็นสิ่งที่ทำให้พิซซ่าที่นิยมทั่วโลก เป็นที่นิยมในหมู่ราชวงศ์เช่น King Umberto I และ Queen Margherita เมื่อพวกเขาเดินทางไปยังเนเปิลส์หลังจากการรวมประเทศอิตาลี เปลือกโลกของชาวเนเปิลมีพื้นผิวฟลอปปีที่แตกต่างกันโดยมีฟองสีดำที่มองเห็นได้ทั่วเปลือก

 • พิซซ่าเปลือกโลกสไตล์นิวยอร์กพิซซ่าเปลือกโลกสไตล์

นิวยอร์กเป็นที่แพร่หลายในแฟรนไชส์พิซซ่า มีคำอธิบายว่ามีแป้งฟลอปปี้ที่ช่วยให้คนทำขนมปังพับปลายได้ มักใช้ส่วนผสมแป้งมาตรฐาน อย่างไรก็ตามมีความหนามากกว่าเมื่อเทียบกับเปลือกโลกอื่น ๆ 

 • เปลือกพิซซ่ายัดไส้แป้งพิซซ่า

หนาและยัดไส้นี้เป็นอาหารโปรดของดเวย์น“ เดอะร็อค” จอห์นสันในวันโกงและเราทุกคนทำเพื่อมัน พิซซ่านี้ทำด้วยแป้งสองชั้นซ้อนกันเพื่อให้แป้งพิซซ่าหนาขึ้น ร้านพิซซ่าที่แตกต่างกันเพิ่มความแปลกใหม่ด้วยการยัดส่วนปลายของพิซซ่าที่พับไว้ด้วยไส้ต่างๆเช่นชีสไส้กรอกและอื่น ๆ อีกมากมาย 

 • พิซซ่าซิซิลีสไตล์ 

ซิซิลีพิซซ่าแบบซิซิลีเป็นหนึ่งในประเภทพิซซ่าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งเป็นประเภทของเปลือกโลกที่ทำขึ้นเพื่อให้มีการอุดฟันมากขึ้นเพื่อสร้างภาพลวงตาของแป้งพาย แป้งที่ใช้ในเปลือกนี้มีลักษณะเป็นน้ำมันและน้ำที่มีส่วนผสมของยีสต์และแป้งสูง ผลเปลือกหนาอร่อย! 

น้ำสลัดเพื่อสุขภาพสำหรับอาหารที่แตกต่างกัน

น้ำสลัดเพื่อสุขภาพสำหรับอาหารต่าง ๆ

การจัดส่งพิซซ่าป่าตองให้ บริการอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจและบริการจัดส่งที่รวดเร็วในเมือง ปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยที่สุดอย่างหนึ่งที่ลูกค้าดูเหมือนจะดิ้นรนคือน้ำสลัดประเภทใดที่จะจับคู่กับสลัดของพวกเขา อาจเป็นเพราะคนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าพวกเขามีตัวเลือกตั้งแต่แรก 

คนที่สั่งสลัดเป็นครั้งแรกใส่ใจสุขภาพแน่นอน ผู้ที่ชื่นชอบสลัดคงจะทราบดีอยู่แล้วว่าต้องการใส่น้ำสลัดอะไรดังนั้นบทความนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ นี่คือน้ำสลัดเพื่อสุขภาพสำหรับกรณีต่างๆ

สำหรับการลดน้ำหนัก

ผู้ที่มีเป้าหมายเพียงเพื่อลดน้ำหนักมีตัวเลือกมากมายให้เลือก สิ่งที่ต้องหลีกเลี่ยงคือปริมาณคอเลสเตอรอลและน้ำตาลที่ไม่ดีดังนั้นควรตรวจสอบฉลากอยู่เสมอ น้ำสลัดที่เรียบง่ายกว่าเช่นน้ำมะนาวกับน้ำมันมะกอกใช้ได้ผลดีกับสลัดเกือบทุกชนิด 

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นน้ำสลัดบัลซามิกเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด โยเกิร์ตแบบเครียดควรเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับการรับประทานผักใบเขียวเพียงอย่างเดียวเนื่องจากเป็นไส้และเพิ่มเนื้อครีม

สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน

น่าเสียดายที่มีทางเลือกไม่กี่ทางสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานหรือผู้ที่มีประวัติครอบครัวเป็นผู้ป่วยโรคเบาหวาน Vinaigrette ดูเหมือนจะดีที่สุดหากไม่ใช่ตัวเลือกเดียว เป็นน้ำสลัดที่ทำจากน้ำมันและน้ำส้มสายชูน้ำมะนาวหรือของเหลวที่เป็นกรดอื่น ๆ หนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการทำไวน์แดงแบบโฮมเมดคือน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์เพื่อเพิ่มความหวานแทนความเปรี้ยว

สำหรับสตรีมีครรภ์

ไม่จำเป็นต้องกลัวว่าจะหยิบขวดน้ำสลัดจากร้านขายของชำแบบสุ่ม สิ่งเดียวที่พวกเขาต้องกังวลคือการหลีกเลี่ยงเชื้อซัลโมเนลลาซึ่งเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่มักจะทำอยู่แล้ว น้ำสลัดที่ผลิตในเชิงพาณิชย์ใช้ไข่พาสเจอร์ไรส์จึงไม่เสี่ยงต่อการเกิดโรค ควรหลีกเลี่ยงน้ำสลัดแบบโฮมเมดหรือที่ปรุงโดยร้านอาหารจะดีกว่า

สำหรับการควบคุมความดันโลหิต

ผู้ที่เป็นโรคความดันโลหิตสูงมีทางเลือกเช่นเดียวกับผู้ป่วยโรคเบาหวาน จะดีกว่าแค่ติด vinaigrette อย่างไรก็ตามพวกเขามีตัวเลือกในการเลือกใช้รสชาติที่เข้มข้นกว่า น้ำส้มสายชูบัลซามิกควรให้รสชาติที่ทรงพลังเพื่อให้สลัดน่าตื่นเต้นกว่าน้ำส้มสายชูทั่วไป 

สำหรับการย้อนกลับของไขมันในตับ

ไขมันเป็นหนึ่งในสาเหตุที่พบบ่อยที่สุด แต่เป็นอันตรายอย่างมากที่ทำให้คนเปลี่ยนอาหารอย่างกะทันหัน น่าเสียดายที่ไม่มีน้ำสลัดที่สามารถเร่งกระบวนการพลิกกลับได้ ทางเลือกเดียวคือ vinaigrette ที่ทำจากน้ำมันมะกอกเนื่องจากมีคอเลสเตอรอลน้อยที่สุด ผักโขมและถั่วผสมเป็นสลัดที่ดีที่สุดที่สามารถช่วยในการพลิกกลับของไขมันในตับ 

จับคู่กับอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย

การเลือกน้ำสลัดที่ดีต่อสุขภาพจะช่วยหลีกเลี่ยงสารอาหารที่ไม่ต้องการเท่านั้นและเพิ่มรสชาติให้กับสลัดของคุณ คุณสามารถสั่งสลัดและน้ำสลัดได้ที่ Pizza Delivery ป่าตอง หรือจะทำเองก็ได้เพราะสูตรเหล่านี้ทำง่าย!

การเยี่ยมชมป่าตองที่สวยงาม

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการสัมผัสชีวิตยามค่ำคืนหรือเที่ยวทะเลดีๆเรารู้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณ! หาดป่าตองตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ตมีความงดงามดึงดูดนักท่องเที่ยวนับไม่ถ้วนทุกปี 

การพักในป่าตองเป็นสิ่งที่ดีที่จะทำเพราะคุณจะได้สำรวจกิจกรรมมากมายที่พวกเขามีให้ นอกจากนี้ยังมีอาหารรสเลิศมากมายในพื้นที่ซึ่งเราเชื่อว่าคุณควรลอง ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาของกินระหว่างอยู่ในห้องพักของโรงแรมอย่าลังเลที่จะโทรหาเราที่ Pizza Delivery Patong แล้วเราจะจัดส่งอาหารให้คุณโดยตรง 

ก่อนอื่นเราจะพาคุณไปชมความงามที่แท้จริงของป่าตองและสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด!

หาดป่าตอง 

นี่คือสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่เป็นที่รู้จักในป่าตอง ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายขาวทอดยาว 3 กิโลเมตรปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนรู้สึกทึ่งกับความงามตามธรรมชาติของชายหาดแห่งนี้ เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวผู้คนจำนวนมากหลั่งไหลมาที่นี่โดยเฉพาะหลังพระอาทิตย์ตก 

การเข้าพักในบริเวณใกล้เคียงกับชายหาดแห่งนี้เป็นการผ่อนคลายอย่างแท้จริงเพราะคุณสามารถเพลิดเพลินกับการชมวิวอันงดงามขณะคลื่นซัด นอกจากนี้คุณยังสามารถหาที่พักหรือรับประทานอาหารดีๆ 

มากมายนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้บนชายหาดแห่งนี้ นี่คือบางส่วนของพวกเขา 

 • ท่อง
 • เวคบอร์ด
 • ดำน้ำดำน้ำ
 • ตื้น
 • พาราเซลลิ่ง
 • เจ็ทสกี

นอกเหนือจากหาดป่าตองแล้วคุณอาจต้องการสำรวจชายหาดอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียงซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที นี่คือชายหาดที่เป็นที่นิยมบางส่วนในบริเวณใกล้เคียงซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้ 

 • ฟรีดอมบีชหาด
 • กะหลิมหาด 
 • พาราไดซ์หาด
 • ไตรตรัง 

ถนนคนเดินบางลา 

หรือที่เรียกว่าถนนบางลาส่วนนี้ของป่าตองเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากเป็นจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์ชีวิตยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น เต็มไปด้วยบาร์ดนตรีไนท์คลับและบาร์อะโกโก้สถานที่แห่งนี้ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ดังนั้นหากคุณสนใจที่จะพบปะผู้คนใหม่ ๆ ดื่มและปาร์ตี้ตลอดทั้งคืนสถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับคุณ 

ศูนย์การค้าจังซีลอน

ถือเป็นห้างที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ตห้างสรรพสินค้าจังซีลอนเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการไปช้อปปิ้ง ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของถนนคนเดินบางลาหาง่ายมาก นอกเหนือจากร้านอาหารแล้วห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ยังมีร้านค้ามากกว่า 200 ร้านซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเลือกได้จริงๆ 

ภาพรวม

อันที่จริงป่าตองมีมากมายสำหรับแขก ด้วยเหตุนี้เราจึงขอแนะนำให้คุณไปเยี่ยมชมและสัมผัสกับสิ่งมหัศจรรย์ทั้งหมดที่มีอยู่ในร้านสำหรับคุณ ด้วยกิจกรรมชายหาดปาร์ตี้ยามค่ำคืนและประสบการณ์ช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าที่เป็นไปได้ไม่รู้จบเรารับประกันได้ว่าป่าตองคุ้มค่ากับเวลาของคุณอย่างแน่นอน ดังนั้นอย่าลืมมาเที่ยวป่าตองและค้นพบว่าทำไมถึงเป็นที่ชื่นชอบของคนจำนวนมาก!

พิซซ่าเดลิเวอรี่ป่าตอง:ของหวานของเรา เมนู

พิซซ่าเดลิเวอรี่ป่าตอง:ของหวานของเรา เมนู

คุณอยากทานขนมหวานหลังจากพิซซ่าชิ้นอร่อยหรือไม่? ส่งพิซซ่าป่าตองให้ คุณได้รับความคุ้มครอง! เมนูของหวานสุดพิเศษของเราอัดแน่นไปด้วยรายการที่น่าลิ้มลองที่สุดที่คุณไม่อยากพลาด 

ไม่ว่าคุณจะชอบเค้กหรือไอศกรีมซันเดย์คุณก็ไม่มีทางเลือกหมด บริการจัดส่งของเรารวดเร็วและจัดการได้ง่าย คุณไม่ต้องกังวลว่าขนมของคุณจะละลายในขณะที่พวกเขาตรงมาหาคุณ เจ้าหน้าที่ของเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าบรรจุและจัดเก็บอย่างปลอดภัยในอุณหภูมิที่เหมาะสม 

เตรียมพร้อมที่จะสั่งเมนูแสนอร่อยเพื่อให้คุณฟันหวานด้านล่าง:

ช็อคโกแลตชิพและคุกกี้ข้าวโอ๊ต

ถูกใจของว่างที่ทุกคนโปรดปรานสามารถส่งถึงบ้านได้ ช็อคโกแลตชิพและคุกกี้ข้าวโอ๊ตของเราอบสดใหม่โดยชุด เราชอบที่จะเสิร์ฟในขนาดที่หนาเพื่อให้คุณได้รับความดีงามเมื่อคุณรับประทานครั้งแรก 

เราให้บริการเป็นแพ็ค 4, 6 และ 12 แจ้งให้พนักงานของเราทราบว่าคุณต้องการให้เราทำให้ร้อนก่อนส่งมอบหรือไม่ เราขอแนะนำให้คุณจับคู่กับนมสักแก้วหรือจะทานเดี่ยวก็ได้!

Banana Split

อีกหนึ่งเมนูขนมสุดคลาสสิกที่ไม่เคยตกยุค เติมเต็มกลิ่นอายย้อนยุคภายในของคุณด้วยกล้วยแยก! เพลิดเพลินกับไอศกรีม 3 ช้อนที่วางบนกล้วยเล็บมือนาง เพื่อให้สิ่งต่างๆดีขึ้นเราเพิ่มวิปปิ้งครีมฟัดจ์ร้อนและโรยลงไป 

ร้านอาหารของเราได้จัดเตรียมบรรจุภัณฑ์พิเศษเพื่อให้กล้วยของคุณแตกเป็นทรงปลายยอดจนกว่าพนักงานจัดส่งของเราจะไปถึงประตูบ้าน ไม่ต้องกังวลว่ามันจะละลาย! หากคุณต้องการมีคำขอพิเศษเกี่ยวกับรสชาติไอศกรีมโปรดแจ้งให้เราทราบโดยเร็วที่สุด 

คาลโซนกล้วยและไวท์ช็อคโกแลต

คุณกำลังมองหาผลไม้อื่นอยู่หรือเปล่า? ครั้งนี้สนุกไปกับอาหารอิตาเลียน! คาลโซนกล้วยและไวท์ช็อกโกแลตของเราเป็นหนึ่งในขนมที่ขายดีที่สุดของเรา เป็นพิซซ่าพับหวานที่เติมเต็มความสุข 

เราขอแนะนำให้อุ่นอีกครั้งเมื่อได้รับคำสั่งซื้อจากพนักงานจัดส่งของเรา ทานคู่กับวิปครีมและฟัดจ์ร้อนได้ดีที่สุด หากคุณต้องการเพิ่มท็อปปิ้งในคำสั่งซื้อของคุณเรายินดีที่จะทำการเพิ่มเติม 

Mars bar ทอด

คุณต้องการอะไรที่ผจญภัยกว่านี้ไหม? ลิ้มลอง Mars bar ของเราซึ่งเป็นแหล่งความสนุกชั้นยอดในทุก ๆ คำที่คุณทาน! เป็นที่ชื่นชอบในประเทศตะวันตกซึ่งเป็นที่นิยมในงานคาร์นิวัลและงานแสดงสินค้า 

เข้ากันได้ดีที่สุดกับรายการเมนูพิซซ่าแสนอร่อยของเรา! หากคุณต้องการสั่งซื้อมากกว่าหนึ่งชิ้นเราขอเสนอแพ็คเกจ 4 ชิ้นสำหรับการแบ่งปัน เตรียมพร้อมที่จะลิ้มรสเนยแข็งและขนมหวานเมื่อเรามาถึงประตูหน้าบ้านคุณ! 

Pizza Trends ที่คุณจะพบในเอเชียเท่านั้น2020 นี้

คือแหล่งหลอมรวมวัฒนธรรม – อาจจะมากกว่าส่วนอื่น ๆ ของโลก! หนึ่งในความหลากหลายมากที่สุดคือประเพณีการทำอาหาร ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะได้พบกับเทรนด์อาหารหลายร้อยรายการทั่วประเทศในเอเชียและผู้คนที่นั่นชอบผสมผสานสไตล์จากตะวันตก พิซซ่าเดลิเวอรี่ป่าตองรู้แค่ว่าสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับอะไร 

พิซซ่าอาจเป็นหนึ่งในอาหารยอดนิยมและเป็นสัญลักษณ์ของโลก คุณสามารถค้นหาได้ทุกที่ทั่วโลกและมีการจัดเตรียมในรูปแบบต่างๆ บ่อยกว่านั้นคุณจะพบว่าเกือบทุกประเทศมีพิซซ่าเป็นของตัวเอง หากเอเชียเป็นแหล่งหลอมรวมของวัฒนธรรมการทำอาหารคุณก็ไม่ควรแปลกใจที่ทราบเทรนด์พิซซ่าที่คุณจะพบได้ในทวีปนี้เท่านั้น 

แนวโน้มพิซซ่าในเอเชีย

ซอสส่วนผสมและเครื่องเทศที่มีถิ่นกำเนิดในเอเชียบางชนิดถูกนำมาใช้ในอาหารแบบดั้งเดิมเกือบทุกจาน คุณมีซอสถั่วเหลืองข้าวและเครื่องเทศเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับมื้ออาหารของคุณ สำหรับพิซซ่าเกือบทุกอย่างสามารถเป็นท็อปปิ้งได้ 

ชาวเอเชียชอบที่จะทดลองกับส่วนผสมที่แตกต่างกันซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณได้พบกับอาหารอร่อย ๆ มากมายแม้แต่ตามท้องถนน! ลองดูรสชาติพิซซ่าที่ทันสมัยที่สุดที่คุณสามารถหาได้ในเอเชียเท่านั้นและเรามั่นใจว่าคุณจะอยากลองทันที! 

 1. พิซซ่าไก่เทอริยากิ

อาหารญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในอาหารที่ดีที่สุดในโลก ไก่เทอริยากิเป็นอาหารที่เรียบง่าย แต่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำจากไก่ซอสหวานและงา ในฐานะที่เป็นพิซซ่าท็อปปิ้งนั้นค่อนข้างทะเยอทะยาน แต่การผสมผสานของชีสที่อยู่ด้านบนของรสชาติทั้งคาวและหวานจะทำให้คุณอยากสั่งมากขึ้น 

 1. พิซซ่าเป็ดปักกิ่ง

ลองนึกถึงสูตรที่ได้รับดาวมิชลินบนพิซซ่า เป็ดย่างชีสซอสและอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับอาหารจานเด็ด ชาวจีนคนนี้ใช้ขนมปังแบนสามารถกวาดคุณออกจากเท้าได้อย่างง่ายดาย 

 1. พิซซ่าเนื้อเรนดัง

ทุกคนที่ชอบอาหารรสเผ็ดจะเพลิดเพลินไปกับพิซซ่ามาเลย์ – อินโดนีเซีย แกงกะหรี่เนื้อเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้จะทำให้คุณน้ำลายสอหรือขับเหงื่อทุกชิ้นที่คุณทาน 

 1. ลักซาพิซซ่า

คนรักอาหารทะเลควรจับจองพิซซ่าลักซา ลองจินตนาการถึงรสชาติที่หวานเผ็ดและครีมในขณะที่คุณกัด หากคุณแพ้อาหารทะเลบางชนิดถือว่าคุณโชคดี สไตล์ลักซาบางแบบจะช่วยคุณไม่ให้เกิดปฏิกิริยาและทำให้คุณมีจานสีที่พึงพอใจ 

 1. พิซซ่าแป้งยัดไส้

หากคุณไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับพิซซ่าแป้งยัดไส้คุณควรจองเที่ยวบินแรกสุดสู่เอเชีย! ร้านพิซซ่าส่วนใหญ่มีส่วนเสริมพิเศษที่ให้คุณเลือกไส้สำหรับแป้งของคุณได้! ผู้คนชอบใส่ชีสมากขึ้น แต่คนอื่น ๆ ก็เลือกใช้ไส้กรอกหรือเนื้อสัตว์ชนิดอื่น ๆ 

เมนูพาสต้าและพิซซ่าที่ Pizza Delivery Patong

คุณกำลังมองหาร้านที่เสิร์ฟพาสต้าและพิซซ่ารสชาติเยี่ยมที่ภูเก็ตอยู่หรือเปล่า? ลองส่งพิซซ่าป่าตองเพื่อตอบสนองความอยากของคุณ 

พาสต้าและพิซซ่านั้นอร่อยเสมอคุณสามารถทานคู่กับท็อปปิ้งที่แตกต่างกันและค้นพบรสชาติที่แตกต่างกัน นั่นคือเหตุผลที่พิซซ่าเดลิเวอรี่ป่าตองเรามีรายการอาหารมากมายที่คุณสามารถเลือกได้และให้เพื่อนและครอบครัวของคุณรับประทานอาหารค่ำแบบอิตาเลียนแสนอร่อย 

ที่ Pizza Delivery ป่าตองเราเสิร์ฟพิซซ่าแสนอร่อยในราคาประหยัดเพื่อให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาหารอิตาเลียน พาสต้าของเราพร้อมจัดส่งให้กับลูกค้าที่หิวโหยของเรา  

นี่คือรายการพาสต้าที่พร้อมจัดส่ง: 

พาสต้าพาสต้า

ของเราทำด้วยมือทุกวันเพื่อนำอาหารของเราไปสู่อีกระดับเรายังสร้างซอสของเราทันทีหลังจากที่คุณสั่งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ทานเฉพาะอาหารสดและอร่อยเท่านั้น  

สปาเก็ตตี้โบโลเนสเนื้อ (ฮาลาล)

ราคา 199 บาท 

 • ซอสโบโลเนสของเราปรุงอย่างพิถีพิถันโดยเชฟของเราเพื่อให้ได้รสชาติของซอสโบโลเนสที่นุ่มนวลและอัดแน่นไปด้วยความอร่อย 
 • ซอสโบโลเนสของเราทำจากมะเขือเทศเนื้อวัวหัวหอมขึ้นฉ่ายแครอทไวน์ขาวนมและเนื้อหมูจำนวนเล็กน้อย

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแฮมไก่

ราคา 199 บาท

 • ซอสคาโบนาร่าทำสดใหม่ทุกวัน เราใช้เฟตตูชินีเป็นพาสต้าเพื่อเติมเต็มซอสที่เข้มข้นและเข้มข้นของเรา  
 • เราใช้แฮมไก่มากกว่าแฮมหมูเพื่อให้รสชาติมีความลึกมากขึ้น ชีสที่แตกต่างกันเช่น pecorino, parmesan และ mozzarella เพื่อให้ซอสมีรสชาติเข้มข้นและครีม

สปาเก็ตตี้มารินารา

ราคา 199 บาท

 • พาสต้านี้ไม่มีเนื้อสัตว์ แต่ยังคงรสชาติที่อร่อยด้วยสมุนไพรสดที่ใช้ในกระบวนการ 
 • ซอสทำจากวัตถุดิบสดใหม่เช่นมะเขือเทศกระเทียมสมุนไพรหัวหอมเคเปอร์มะกอกเครื่องเทศและไวน์

หากคุณชอบพิซซ่ามากกว่าพาสต้าเรามีพิซซ่าหลากหลายชนิดให้เลือก ทำสดใหม่ทุกวันตั้งแต่แป้งไปจนถึงซอสเพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารของเราอย่างเต็มที่ พิซซ่าของเรายังพร้อมส่งทุกวัน 

Pizza

BBQ Chicken Delight

ราคา: เล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • หากคุณเป็นคนชอบทานบาร์บีคิวและอยากลองเมนูบาร์บีคิวจานใหม่คุณจะเพลิดเพลินกับอาหารจานนี้ที่ทำจากซอสนาโปลีชีสไก่ย่างสับปะรดซอสบาร์บีคิว ซอสบาร์บีคิวและไก่ย่างทำให้พิซซ่ามีรสควันที่แตกต่างกัน 

Devil’s Desire

ราคา: Small: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • หากคุณเป็นคนชอบความตื่นเต้นและอยากลองพิซซ่าที่เผ็ดที่สุดในเมนูนี้ล่ะก็คือพิซซ่าสำหรับคุณ
 • คุณจะเหงื่อแตกเมื่อทานพิซซ่านี้เนื่องจากเต็มไปด้วยพริกต่างๆเช่นพริกหวานฮาลาปิโนและพริกป่น นอกจากนี้ยังทำจากซอสสูตรพิเศษของเราซอสนาโปลีชีสและเปปเปอโรนี 

Half and Half

Price: Small: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสั่งอะไรดีสามารถสั่งพิซซ่า half and half คุณต้องเลือกรสชาติที่จะเข้ากับพิซซ่าของคุณ

Margherita

ราคา: เล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • พิซซ่านี้เป็นพิซซ่าที่ธรรมดาที่สุดในเมนูของเรา แต่ก็ยังมีรสชาติมากมายจากสมุนไพรสดที่ใช้ในพิซซ่านี้ 
 • ทำจากซอสนาโปลีมอสซาเรลล่าและออริกาโนสูตรพิเศษของเรา

Outback

ราคา: เล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • คุณจะได้ลิ้มรสชนบทห่างไกลและหลงรักมันเมื่อได้ลิ้มลองพิซซ่าชิ้นนี้เพราะทำจากซอสนาโปลีสูตรพิเศษมอสซาเรลล่าชีสเนื้อบดเครื่องเทศหัวหอมไข่และออริกาโน 

Seafood Delight

ราคา: เล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • หากคุณอยากทานพิซซ่าซีฟู้ดเรามีให้คุณครบ พิซซ่านี้ทำจากกุ้งสดหอยแมลงภู่หอยและปลากะตัก แน่นอนว่าคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ทะเลหลังจากทานพิซซ่านี้ไปสักหน่อย 
 • พิซซ่ายังมาพร้อมกับซอส Napoli สูตรพิเศษมอสซาเรลล่าชีสและกระเทียม

ออสเตรเลีย

ราคา: เล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • พิซซ่านี้ทำจากซอสนาโปลีสูตรพิเศษของเราชีสแฮมหัวหอมเบคอนเห็ดแองโชวี่สับปะรดเปปเปอโรนีพริกและมะกอก
 • คุณจะต้องหลงรักพิซซ่านี้หากคุณเป็นแฟนตัวยงของรสชาติออสเตรเลีย  

Capricciosa

ราคา: เล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • โดยใช้ชีสแฮมเห็ดมะกอกและแองโชวี่ทำให้พิซซ่านี้เพิ่มรสชาติของปลากะตักเสริมด้วยซอสนาโปลีสูตรพิเศษของเรา 

เห็ดตับเต่า

ราคา: เล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • คู่กับซอสนาโปลีสูตรพิเศษของเราไก่ย่างเติมเต็มเห็ดและมอสซาเรลล่าเพื่อให้พิซซ่ามีรสชาติที่ล้ำลึก 

ฮาวายเอี้ยน

ราคา: เล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • พิซซ่าคลาสสิกทำจากแฮมเบคอนและสับปะรด รสชาติถูกยกระดับด้วยซอสนาโปลีสูตรพิเศษของเราและเราใช้มอสซาเรลล่าแทนเชดดาร์เพื่อให้เนื้อพิซซ่าเหนียวและเป็นครีม 

Pepperoni

ราคา: เล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • พิซซ่านี้ไม่ใช่พิซซ่าเป็ปเปอร์โรนีแบบคลาสสิกของคุณเราใช้ชีสสองชนิดสำหรับพิซซ่านี้คือมอสซาเรลล่าและพาร์มีซานเพื่อให้พิซซ่าของเรามีรสชาติที่ดีเยี่ยมพร้อมกับเปปเปอร์โรนีทำมือที่เราใช้ในพิซซ่า 

Meat Lover

ราคา: เล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • ชื่อก็บอกว่ามันมีเนื้อทั้งหมดของเราเช่นแฮมเบคอนเปปเปอโรนีเนื้อบดไก่ย่างเพื่อสร้างอาหารจานเด็ด 
 • ซอสนาโปลีสูตรพิเศษเสริมด้วยซอสบาร์บีคิวและเชดดาร์ชีสเพื่อให้ได้รสชาติที่ยอดเยี่ยม 

Veggie Lover

ราคา: เล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • พิซซ่านี้เหมาะสำหรับผู้ทานมังสวิรัติเนื่องจากไม่ใช้เนื้อสัตว์ใด ๆ ในการโรยหน้าหัวหอมพริกหวานมะกอกเห็ดและสับปะรด ฐานทำจากซอสนาโปลีสูตรพิเศษของเราพร้อมเชดดาร์ชีส 

ออสซี่

ราคา: เล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • เป็นรสชาติพิซซ่าออสเตรเลียที่เรียบง่ายกว่า แต่รสชาติไม่แตกต่างกันมากนัก ทำจากซอสนาโปลีสูตรพิเศษมอสซาเรลล่าชีสแฮมไข่และเบคอน 

Cheesybite

ราคา: เล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • หากคุณเป็นแฟนของ vegemite พิซซ่าชิ้นนี้อาจจะถูกใจคุณเพราะทำจากซอสนาโปลีสูตรพิเศษของเราราดด้วยเวจไมท์และมอสซาเรลล่าชีส  

กะเพรา

ราคาเล็ก: 239 บาท | ใหญ่: 349 บาท | Jumbo: 599 บาท

 • พิซซ่านี้ใช้ซอสนาโปลีสูตรพิเศษของเราเป็นฐานราดด้วยกะเพราเนื้อหรืออาหารทะเลกระเทียมน้ำปลาและน้ำตาลเล็กน้อย 

กระเทียมชีส

ราคา: เล็ก: 150 บาท | ใหญ่: 260 บาท | Jumbo: 380 บาท 

 • พิซซ่านี้มีซอสนาโปลีสูตรพิเศษของเราผสมกับกระเทียมเป็นฐานเพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้นและเข้มข้น ราดด้วยชีส 4 ชนิด ได้แก่ พาร์เมซานชีสมอสซาเรลลาเชดดาร์และเปโคริโนโรมาโน โรยด้วยผงกระเทียมเล็กน้อยก่อนปรุงพิซซ่า 

หากคุณรู้ว่าควรสั่งพาสต้าและพิซซ่าแบบใดโปรดอย่าลังเลที่จะไปที่หน้าติดต่อเราเพื่อทราบวิธีต่างๆในการสั่งซื้อจากเรา ขอบคุณที่อ่านเมนูพาสต้าและพิซซ่าของเรา เรารอคอยที่จะได้เห็นคำสั่งซื้อของคุณและลิ้มรสพาสต้าที่ทำสดใหม่และพิซซ่าแฮนด์เมด

เคล็ดลับในการอุ่นพิซซ่าของคุณการอุ่น

พิซซ่าอาจเป็นเรื่องยากที่จะทำมันสามารถทำลายรสชาติของมันได้ ที่ Pizza Delivery ป่าตองเราจะให้คำแนะนำที่เหมาะสมเพื่อให้คุณสามารถอุ่นพิซซ่าได้อย่างถูกต้อง 

เตาอบ

เตาอบเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการอุ่นพิซซ่าอายุหนึ่งวันที่อยู่ในตู้เย็น แม้ว่ามันจะทำอาหารช้ากว่าเตาหรือไมโครเวฟ แต่ก็จะทำให้คุณได้พิซซ่าที่ดูสมบูรณ์แบบหลังจากอุ่นเครื่องใหม่ พิซซ่าของคุณจะมีความกรอบที่สมบูรณ์แบบชีสเหนียวเหนอะหนะและท็อปปิ้งร้อน 

เตา

เป็นวิธีที่ดีในการใช้หากคุณอุ่นพิซซ่าเพียงชิ้นเดียวและไม่ต้องการใช้เตาอบหรือไมโครเวฟ การใช้เตาจะช่วยรักษาความกรอบของเปลือกในขณะที่อุ่นท็อปปิ้งทั้งหมด 

เติมน้ำเล็กน้อยลงในกระทะเมื่อคุณอุ่นชิ้นพิซซ่าแล้วปิดทับจะทำให้กระบวนการอุ่นในกระทะง่ายขึ้นและเร็วขึ้น ระวังอย่าเติมน้ำลงในกระทะมากเกินไปคุณอาจจะได้พิซซ่าเปียก 

ไมโครเวฟ

การใช้ไมโครเวฟเพื่ออุ่นชิ้นพิซซ่าของคุณควรเป็นเรื่องง่าย แต่การขยับผิดครั้งเดียวจะทำให้หน้าพิซซ่าของคุณรวมทั้งชีสเปียกและเปลือกจะแข็งเกินไปสำหรับคุณที่จะกิน คุณต้องอุ่นพิซซ่าของคุณเป็นเวลา 30 ถึง 45 วินาทีก่อนที่จะนำออกมาเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเจอกับเปลือกแข็ง